Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng – Điều kiện pháp lý

DW Hà Nội ra điều khoản sử dụng website này từ 01/09/2020. Mong Quý khách khi truy cập vào website vui lòng đọc kỹ thông tin tại đây trước khi sử dụng các tính năng trên website của chúng tôi.

1. Giới thiệu tóm tắt

Chúng tôi hiện đang sở hữu website DWHaNoi.com, với tên thương hiệu đầy đủ là DW Hà Nội, là một website kinh doanh trực tuyến các dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp thương hiệu DW – Daniel Wellington.

Chúng tôi cung cấp đồng hồ với mức giá tốt nhất thị trường, bảo hành theo chính sách và cam kết các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm trong mua bán. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn chia sẻ những kiến thức về sản phẩm Quý khách hàng tham khảo.

Khi tất cả Quý khách hàng, Quý độc giả truy cập vào trang website DWHaNoi.com của chúng tôi có nghĩa là mặc định bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong website này.

Trang web chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Khi bạn tiếp tục truy cập và sử dụng trang web sau khi có các thay đổi về điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là bạn cũng mặc định chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi trên website DWHaNoi.com hoặc Fanpage DW Hà Nội nhé.

2. Điều khoản sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, để đảm bảo với điều khoản sử dụng website các bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên (18+). Nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của phụ huynh là cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Quý khách phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các truy cập hoặc giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản quý giá của chúng tôi.

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn ngay lập tức tùy mức độ nặng nhẹ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản tại DWHaNoi.com đều là tài sản của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung của trang web này cũng được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Tất cả bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền và pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web DWHaNoi.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật

Trang web DWHaNoi.com của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để “bảo vệ thông tin cá nhân, các thông tin thanh toán, lưu trữ thanh toán” của bạn cũng như toàn bộ khách hàng ghé thăm website.

Thông tin của bạn trong quá trình ghi nhận cung cấp sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu website của chúng tôi.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu có văn bản điều tra hoặc nghiên cứu, xem xét.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại các đối tác của chúng tôi

Đối với Quý khách hàng truy cập vào website DWHaNoi.com và người mua hàng và sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi hay các đối tác thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của chúng tôi và công ty đối tác.

Mọi sự tuân thủ theo chính sách sẽ nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho quý khách.

8. Đảm bảo an toàn giao dịch tại DWHaNoi.com

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà khách hàng truy cập lưu trữ thanh toán trên DWHaNoi.com. Để đảm bảo các giao dịch trong tương lai nếu có được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Trân trọng!